Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
BeiJing Cape Golden Gas System Company LTD yelling@golden-cape.com
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

BeiJing Cape Golden Gas System Company LTD hồ sơ công ty

BeiJing Cape Golden Gas System Company LTD
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất

 • Thị trường chính

  Bắc Mỹ,Nam Mỹ,Tây Âu,Đông Âu,Đông á,Đông nam á,Trung Đông,Africa,Đại dương

 • Nhãn hiệu

  HOA VÀNG

 • Số nhân viên

  >50

 • Doanh thu hàng năm

  100000-1000000

 • Năm thành lập

  2008

 • Xuất khẩu p.c

  60% - 70%

 • Khách hàng được phục vụ

  24

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Giới thiệu

Chúng tôi, Beijing Cape Golden Gas System Company Ltd., đặt tại FangShan Industrial ozone, Bắc Kinh, Trung Quốc, là nhà sản xuất tham gia nghiên cứu và phát triển công nghệ tách khí, chuyên nghiệp về nghiên cứu, thiết kế, sản phẩm và lắp đặt.


Cape-Golden.Có một nhóm các chuyên gia xuất sắc, thiết bị xử lý và kiểm tra chuyên nghiệp, hệ thống quản lý hoàn hảo, hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ bán hàng trước, bán hàng và sau bán hàng chuyên nghiệp, toàn diện.Các kỹ sư bán hàng có thể cung cấp dịch vụ tư vấn lựa chọn thiết bị chuyên nghiệp, các giải pháp công nghệ chuyên nghiệp, kinh tế và đáng tin cậy theo các yêu cầu và điều kiện sử dụng khác nhau của khách hàng.Các nhân viên thiết kế và sản xuất của công ty là hiện thân của công nghệ tiên tiến và công nghệ sản xuất hoàn hảo trong mọi sản phẩm.Khái niệm dịch vụ của hệ thống dịch vụ sau bán hàng của công ty là "khách hàng là trên hết", điều này nhằm đảm bảo mọi sản phẩm đều có thể đạt đến độ hoàn thiện và dịch vụ lần đầu tiên, để đảm bảo rằng từng bộ sản phẩm có thể được giữ trong điều kiện hoạt động tốt.

Cape-Golden luôn tuân thủ triết lý kinh doanh "Hài hòa là quý nhất, Tín nhiệm, Trung thực là trên hết", không ngừng đổi mới, hết lòng phục vụ khách hàng chung, với công nghệ tiên tiến, chất lượng sản phẩm cao cấp, hoàn thiện và kịp thời sau -dịch vụ bán hàng.

Điểm mạnh của công ty
Nhóm nghiên cứu và phát triển công nghệ mạnh mẽ
Cape Golden dựa vào lợi thế công nghệ của Đại học Thanh Hoa, Học viện Khoa học Trung Quốc và Đại học Nông nghiệp Trung Quốc, với hơn mười năm kinh nghiệm về phân tách không khí và công nghệ tưới tiêu nông nghiệp, giờ đây chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau, chúng tôi luôn nhấn mạnh cung cấp kinh tế, đáng tin cậy,các công cụ và dịch vụ hiệu quả và tiêu chuẩn.
Các biện pháp đảm bảo chất lượng sản xuất hoàn hảo
Beijing Cape Golden Gas System Company Ltd., tiến hành quản lý kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất, phù hợp với tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2000, bao gồm:
1.Giải quyết các yêu cầu của khách hàng, cung cấp các giải pháp công nghệ hoàn hảo, hợp lý
2.Xem xét hợp đồng
3.Kiểm soát thiết kế
4.Mua sắm phụ tùng, kiểm soát quá trình gia công bên ngoài
5.Kiểm soát sản xuất
6.Kiểm tra nhà máy
6.Đóng gói thiết bị và kiểm soát vận chuyển
 

Lịch sử

Được thành lập vào năm 2008, công ty là một doanh nghiệp quốc tế tích hợp nghiên cứu và phát triển, thiết kế, sản xuất, bán hàng, kỹ thuật và dịch vụ.Nó đã thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và hệ thống quản lý chất lượng thiết bị y tế ISO13485.

 

Cape Golden dựa vào lợi thế công nghệ của Đại học Thanh Hoa, Học viện Khoa học Trung Quốc và Đại học Nông nghiệp Trung Quốc, với hơn mười năm kinh nghiệm về công nghệ tách khí, hiện chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau, chúng tôi luôn nhấn mạnh vào việc cung cấp kinh tế, các công cụ và dịch vụ đáng tin cậy, hiệu quả và tiêu chuẩn.Người dùng của chúng tôi trên khắp Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Phi, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và hơn 40 quốc gia và khu vực.Đã có hàng nghìn bộ dụng cụ của chúng tôi hoạt động bình thường cho đến nay.

Dịch vụ

Dịch vụ sau bán hàng và đào tạo tại chỗ tinh tế và cẩn thận

 

Cape Golden cung cấp đào tạo tại chỗ cho từng sản phẩm bán ra và dịch vụ sau bán hàng, đào tạo tại chỗ không giới hạn thời gian để khách hàng hiểu hoàn toàn các chỉ số của sản phẩm.
Đường dây nóng dịch vụ sau bán hàng trong 7 * 24 giờ, để hướng dẫn các vấn đề của khách hàng bất cứ lúc nào.
37 nhân viên dịch vụ sau bán hàng cung cấp dịch vụ tại chỗ cho khách hàng toàn cầu.
Kể từ khi thành lập Công ty, không có một trường hợp phàn nàn về dịch vụ sau bán hàng, Công ty chúng tôi được khách hàng ở nhiều khu vực trên thế giới đánh giá cao.

Trung Quốc BeiJing Cape Golden Gas System Company LTD hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

Bắc Kinh Cape Golden Gas System Company LTD.có cơ cấu tổ chức hoàn chỉnh, với nền tảng kỹ thuật chuyên nghiệp về máy tạo Oxy & Nitơ.
Công ty chúng tôi có khoảng 60 nhân viên và chúng tôi chia thành 4 đội như sau:

Tiếp thịmộtndNhóm bán hàng:
Tập trung vào từng yêu cầu của bạn và đưa ra lời khuyên cũng như đề xuất chuyên nghiệp, để giúp bạn chọn thiết bị hiệu quả nhất về chi phí.

Hỗ trợ kỹ thuật Đội:
Mỗi yêu cầu kỹ thuật, dù là loại nào, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiên nhẫn phân tích từng yêu cầu một, sau đó đưa ra bảng kê chi tiết cho bạn trong thời gian sớm nhất.
Nhóm kiểm soát chất lượng:
Đội Kiểm soát Chất lượng thực thi kiểm tra nghiêm ngặt theo ISO9001, mỗi thiết bị sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao hàng và lập báo cáo lưu hồ sơ, để đảm bảo chất lượng thiết bị.

Nhóm hậu mãi:
Xử lý tất cả các dịch vụ sau bán hàng, khi bạn gặp sự cố kỹ thuật, họ sẽ nhanh chóng trả lời bạn, đưa ra đề xuất thích hợp, cho đến khi giúp bạn tìm ra giải pháp.

 

Trung Quốc BeiJing Cape Golden Gas System Company LTD hồ sơ công ty 0